Xin visa đi du lịch Hong Kong có khó không?

Xin visa đi du lịch Hong Kong có khó không?
4.5 (2) votes

Hong Kong không chỉ là thành phố hiện đại có vẻ đẹp rực rỡ mà còn có những con phố mua sắm hết sức nhộn nhịp, những cung đường leo núi hết sức ấn tượng cùng với những công viên giải trí sôi động. Để thực hiện một chuyến du lịch đến thành phố hiện đại này thì vệc đầu tiên bạn cần phải làm đó là hoàn tất thủ tục xin visa.

Việc xin visa đi du lịch Hong Kong có khó không? Cần những loại giấy tờ gì và thời gian làm visa Hong Kong mất bao lâu? Hãy cùng phòng vé máy bay Aeroflot tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xin visa đi du lịch Hong Kong có khó không?

Không chỉ mình Hong Kong, Khi làm tiến hành xin visa đi các quốc gia khác yếu tố hồ sơ, giấy tờ phải được phải quan tâm bởi vì yếu tố đó quyết định bạn có được cấp visa hay không. Việc xin visa Hong Kong du lịch không khó nếu như bạn nắm bắt được thông tin chính xác và những giấy tờ cần thiết thì việc đậu visa sẽ cao hơn.

Nếu bạn chưa nắm rõ thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa đi Hong Kong gấp:

  • Đơn xin visa Hong Kong theo mẫu quy định. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn từ 6 tháng trở lên và còn ít nhất 4 trang trống để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 chụp gần đây, chuẩn phông mắt nhìn thẳng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân 2 mặt có công chứng
  • Sao y hộ khẩu gia đình, chứng thực
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho mọi chuyến đi với số dư tài khoản ngân hàng từ 1500 USD trở lên.
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể
  • Xác nhận đặt vé máy bay đi Hong Kong khứ hồi
  • Xác nhận về thông tin lưu trú tại Hong Kong.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì liên quan đến việc xin visa đi Hong Kong thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.