Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Đến du lịch tại nước Thái đối với người Việt mà nói chính là việc thường xuyên làm. Đất nước của những nụ cười thân thiện bậc nhất hành tinh này luôn rất cuốn hút với nhiều điều thú vị và ấn tượng khiến du khách yêu thích.

Tuy Thái Lan miễn visa thị thực cho người du lịch tại Việt Nam, nhưng tất nhiên chỉ có giới hạn ngắn ngày không khiến du khách thỏa mãn, vậy nếu bạn muốn đến du lịch tại Thái Lan với thời gian lâu dài, hãy chuẩn bị thủ tục và làm Visa Thái Lan nhé.

Việc làm visa đối với nhiều người là việc khá khó khăn, tuy nhiên đối với những ai đã từng làm dù 1 hay 2 lần, bạn cũng đã có thể nắm bắt được nhiều kinh nghiệm và cảm thấy dễ dàng hơn khi làm visa nhỉ.

Thủ tục cho một người muốn xin visa đi Thái Lan rất đơn giản, cũng phụ thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn là gì. Tuy nhiên, những giấy tờ chính lúc nào cũng cần thiết thì như sau:

  • Hộ chiếu
  • Ảnh chụp theo yêu cầu của đại sứ quán
  • Booking khách sạn và vé máy bay
  • Chứng minh tài chính

>> Còn một số giấy tờ liên quan đi kèm khác, bạn xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn để nắm rõ nhé.

Còn khá nhiều giấy tờ cần thiết khác mà bạn phải chuẩn bị tùy vào trường hợp bạn đến với Thái Lan vì mục đích gì.

Tại Việt Nam, muốn làm visa thì bạn có thể làm ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên, phụ thuộc vào thời gian và điểm đến tại Thái Lan mà bạn chọn đi, bạn sẽ có thời hạn lưu trú khác nhau, nên hãy cân nhắc trước khi muốn xin visa đi du lịch nhé.

Khi bạn cần tư vấn hay nhận thông tin, hỗ trợ về vấn đề thủ tục và visa, hãy liên hệ ngay đến với đại lý vé máy bay Aeroflot và nhận tư vấn nhé, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn những điều bạn chưa biết nào.