Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Thăm thú đất nước Philippines và bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều điều thú vị, trước khi bắt đầu chuyến đi, bạn nên tìm hiểu một số thông tin cho chuyến đi du lịch của mình nhé. Đến với Philippines, bạn không cần visa nếu không thăm thú và ở lại quá 21 ngày. Sau 21 ngày, bạn cần phải làm visa Philippines nếu muốn nhập cảnh tại đất nước này.

Vậy muốn xin visa đi Philippines thì thế nào? Cách thức xin visa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết này nhé.

Visa Philippines hay còn gọi là thị thực nhập cảnh tại Philippines, một loại giấy tờ được dán vào hộ chiếu cho những công dân nước ngoài nhập cảnh tại Philippines trong thời gian quy định vì những mục đích khác nhau.

Khi bạn muốn xin visa, bạn phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục và giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán đại diện cơ quan của đất nước Philippines tại quốc gia bạn và nộp vào đó để xin được visa.

Tùy vào mỗi người với những mục đích riêng đến với Philippines mà bạn có thể xin visa cho phù hợp, cụ thể thì một bộ hồ sơ cơ bản, thủ tục chung khi xin visa là:

  • Mẫu khai xin visa do đại sứ quán cấp
  • Hình 4×6
  • Hộ chiếu còn hạn và trang trống để dán visa
  • Giấy tờ như: chứng minh thư, hộ khẩu…
  • Bảo hiểm du lịch

>> Xem chi tiết thủ tục làm visa tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Một thủ tục chung cho bạn nếu muốn xin visa nhưng nếu bạn đến quốc gia này vì những mục đích khác nhau, bạn có thể phải cung cấp thêm những giấy tờ cần thiết khác, vậy nên hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin nhé.

Nhận tư vấn khi không tự mình làm được visa, bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa tại đại lý vé máy bay Aeroflot và nhanh chóng nắm bắt những điều được tư vấn, gọi số 0946 963 866 nếu không có thời gian đến tận nơi nhé.