Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Dựa vào luật xuất nhập cảnh ban hành và xử lý nghiêm ngặt ở nước Nhật, người Việt Nam muốn đặt chân đến quốc gia này đều phải xin visa Nhật Bản cho mình.

Bạn muốn đi du lịch ở Nhật, muốn tìm hiểu thông tin về việc làm visa nhập cảnh vào quốc gia này. Vậy hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Visa đi Nhật có nhiều loại như loại ngắn hạn, loại dài hạn, còn phân chia nhiều mục khác như về các lý do đến Nhật Bản của người đề đơn, như: du lịch, thăm thân nhân, công tác…

Mỗi một loại visa đều có các thủ tục cần cung cấp khác nhau, bạn muốn làm visa vì mục đích du lịch khám phá cho mình thì vậy hãy tìm hiểu hồ sơ về việc làm visa du lịch nào.

Thủ tục xin visa Nhật du lịch cần các giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu
  2. Tờ khai xin cấp visa
  3. 01 ảnh 4.5×4.5cm
  4. Tài liệu chứng minh thu nhập và khả năng chi trả cho chuyến đi: giấy sao bản lương, giấy chứng nhận số dư ngân hàng…
  5. Lịch trình du lịch ở Nhật Bản
  6. Vé máy bay đi Nhật Bản
  7. Trường hợp được bảo lãnh, bạn phải cung cấp giấy tờ chứng minh quen biết hay có phiếu công dân được người Nhật Bản cung cấp

Tìm hiểu thêm: Xin visa đi Nhật mất bao lâu?

Trên đây là những thông tin và giấy tờ quan trọng bạn cần cung cấp cho lãnh sự quán Nhật Bản ở Việt Nam khi làm visa du lịch Nhật Bản, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đảm báo những điều mình khai trên giấy tờ đều là thật.

Muốn có những thông tin chi tiết về các loại visa khác, hoặc không có thời gian tự mình làm visa Nhật Bản, bạn có thể sử dụng dịch vụ của đại lý chúng tôi.