Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đối với những đối tượng người dân du lịch hay làm việc lần đầu tiên đến với đất nước Myanmar thường có khá nhiều những thắc mắc và những câu hỏi về việc xin visa Myanmar để nhập cảnh tại quốc gia này, bạn nếu cũng đang cần tìm hiểu về thông tin chuyến đi cho mình và thủ tục làm visa, hãy nắm bắt thông tin cho mình.

Nhanh chóng chuẩn bị thủ tục và hồ sơ, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết để làm visa Myanmar cho mình.

Đối với người Việt, dù không có visa bạn vẫn có thể được nhập cảnh tại quốc gia này. Tuy nhiên, thời gian cho bạn lưu trú không dài nên những ai muốn đến với Myanmar vì những mục đích khác nhau và phải lưu trú dài ngày đều muốn xin visa đi Myanmar cho mình.

Trước khi muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa Myanmar cho người nước ngoài, bạn cũng nên biết trước một số thông tin về việc miễn visa theo hiệp định song phương.

Những đối tượng người Việt phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo quy định mới được nhập cảnh tại Myanmar miễn thị thực đó nhé, tìm hiểu một vài thông tin dưới đây:

  • Hộ chiếu thông thường
  • Vé máy bay khứ hồi và đến nước khác…

>> Những loại giấy tờ để làm hồ sơ xin visa bạn nên tìm hiểu tại visaxuatnhapcanh.vn

Hiệp định cũng quy định rất rõ ràng, việc nhập cảnh của công dân hai nước phải sử dụng hộ chiếu phổ thông còn hạn từ 6 tháng trở lên và tất nhiên chỉ lưu trú tại hai quốc gia không quá 14 ngày.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về việc xin visa thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Aeroflot của chúng tôi theo số 0946 963 866 để được tư vấn những hành trình cần thiết cho mình.