Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Không chỉ cung cấp những dịch vụ làm visa Mông Cổ mà đại lý vé máy bay Aeroflot của chúng tôi còn tư vấn cho bạn nhiều những thông tin hữu ích cho việc đi du lịch đến những điểm đến thú vị nào tại Mông Cổ, tìm hiểu ngay nào.

Khi bạn tìm được những thông tin chính xác về thủ tục hồ sơ để xin visa đi Mông Cổ, bạn cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục cho mình.

Nếu bạn là du khách lần đầu đi du lịch đến với Mông Cổ, bạn chắc hẳn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc xin visa đến với nơi này đâu nhỉ, vậy thì bạn cần phải càng chú ý thông tin và nhận tư vấn những điều hữu ích cho mình đó nhé.

Một hồ sơ thủ tục để xin visa bao gồm nhiều loại visa khác nhau, tương ứng với thời gian lưu trú và chi phí khác nhau, bạn nếu cần thông tin, tham khảo thủ tục dưới đây nào.

Hồ sơ chung cho làm visa gồm có:

  • Ảnh 3×4
  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ tùy thân
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh thu nhập
  • Chứng minh tình trạng cá nhân
  • Chứng minh việc làm
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Tờ khai xin visa

>> Xem chi tiết các giấy tờ cần có để xin visa tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Bạn có thể xin được visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần hoặc dài hơn là 6 tháng nhiều lần, vậy nên hãy suy nghĩ trước khi muốn cung cấp hồ sơ cho lãnh sự quán nhé.

Nếu bạn cần thông tin và muốn tìm hiểu những điều mình chưa biết, hãy nhanh chóng nhận tư vấn ngay cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi theo số 0946 963 866 ngay nhé.