Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Hiện nay, thủ tục và những quy định cho người Việt làm visa Macau không còn dễ như xưa, tùy vào từng mục đích và trường hợp riêng mà bạn sẽ được cấp phát visa theo từng loại khác biệt. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những thông tin visa thì hãy nhanh chóng liên hệ những đại lý có dịch vụ này nhé.

Nhận hỗ trợ tư vấn hay nhờ cậy vào dịch vụ xin visa đi Macau không có gì là không thỏa đáng. Nếu bạn không có thời gian hay kinh nghiệm thì việc nhờ đến dịch vụ là một quyết định đúng đắn.

Nếu bạn đang cần thông tin để làm visa Macau cho người Việt Nam thì hãy tham khảo một số thông tin mà đại lý vé máy bay China Southern của chúng tôi cung cấp cho bạn nhé.

Bạn đến Macau ngoại trừ du lịch thì có lẽ là công tác, hãy cùng tìm hiểu một số hồ sơ cơ bản cho bạn khi xin visa công tác nào:

  • Hộ chiếu bản chính hay bản scan còn hạn ít nhất phải 6 tháng
  • Hình 4×6, chứng minh thư bản sao
  • Giấy xác nhận công tác tại công ty ở Việt Nam
  • Giấy mời công tác tại công ty ở Macau
  • Booking khách sạn và lịch trình làm việc, nghỉ ngơi tại Macau
  • Tờ khai xin visa Macau được cấp bởi đại sứ quán

Còn một loại visa khác nữa đó là visa du lịch Macau, bạn nên tìm hiểu thêm tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Còn khá nhiều những cập nhật liên tục cho những luật mới ban hành, bạn cần cập nhật đúng và đủ thông tin chi tiết tại thời điểm mình muốn xin visa.

Khi bạn cần thông tin, hãy cứ tìm hiểu những trang web hay trên những mạng cộng đồng mà bạn biết. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ làm visa đi Macau tại TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác hơn đấy.

Liên hệ đến với chúng tôi nhanh chóng qua số 0946 963 866 và bạn sẽ nhận được tư vấn đầy đủ cho hành trình chuyến đi du lịch hay thủ tục làm visa cho mình, đại lý vé máy bay Aeroflot sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn.