Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Dubai xinh đẹp và giàu có là điều mà bất cứ du khách nào cũng biết. Tuy nhiên việc đến Dubai khó khăn thế nào thì chỉ có những ai đã từng trải qua mới cảm nhận được nhỉ.

Khó khăn ở đây không phải việc bạn tốn nhiều chi phí cho việc đi thăm thú hay không hợp điều kiện thời tiết…, mà chính là việc bạn thực sự sẽ mất nhiều thời gian khi xin visa đi Dubai đó nhé.

Mỗi một nước hay thành phố đều có những quy trình, quy định và những lần xét duyệt khác nhau và điều kiện cho việc cấp thị thực cũng tùy vào mỗi loại, vậy nên bạn phải nắm bắt đầy đủ thông tin mới mong xin được loại visa mà mình muốn đó nhé.

Hồ sơ cho bạn cần thiết để làm visa Dubai như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn và trang trống
  • Hình thẻ không chỉnh sửa, nền trắng rõ mặt.
  • Hộ khẩu, chứng minh thư bản sao
  • Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, bảng lương…
  • Chứng minh tài chính: bảo hiểm nhân hàng, sổ tiết kiệm…
  • Vé máy bay booking trước có khứ hồi
  • Đặt phòng tại khách sạn.
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết và bảo hiểm du lịch.

>> Còn rất nhiều loại visa khác mà bạn có thể tự tham khảo thêm tại website Visa Xuất Nhập Cảnh

Nếu bạn còn cần bất kì thông tin nào nhưng không thể bổ sung, chúng tôi có thể giúp bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt thời gian thích hợp và làm visa nào.

Khám phá ngay hành trình cho mình, bạn sẽ có cơ hội làm được visa đi Dubai cho mình nếu bạn chuẩn bị tốt hồ sơ thủ tục, hãy tìm hiểu khi có cơ hội nhé.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn những gì bạn chưa biết cho mình tại đại lý vé máy bay Aeroflot và nhanh chóng tìm hiểu ngay những thông tin được tư vấn nhé.