Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Việc làm visa Ấn Độ cho những du khách đi du lịch hay công tác hoặc thăm người thân tại quốc gia này khá khó khăn, tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà lãnh sự quán có thể từ chối hoặc chấp nhận cấp visa cho du khách, vậy nên bạn không thể nào chắc chắn được việc mình có được cấp visa hay không.

Việc đơn giản nhất bạn cần làm, chính xác là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nhanh chóng nắm bắt những thông tin quan trọng để có thể thuận lợi trả lời phỏng vấn của đại sứ quán.

Hiện tại, những người muốn xin visa đi Ấn Độ đều bắt buộc phải điền thủ tục online xin visa theo quy định, và đến ngày du khách đưa đủ giấy tờ đến cho đại sứ quán thì sẽ bắt đầu xét duyệt.

>> Visa Ấn Độ online

Lãnh sự quán Ấn Độ nhận hồ sơ đề nghị cấp visa từ thứ hai đến thứ 6 và theo khung giờ 09h – 11h30, thị thực được cấp có thời hạn bắt đầu từ ngày đóng dấu xác nhận.

Một điều khá bất lợi cho du khách khi xin visa chính là phí làm visa Ấn Độ, lệ phí bạn đóng vào làm visa sẽ không được hoàn trả dù bất kì trường hợp nào, dù bạn không được cấp visa, hay thậm chí visa bạn xin có hạn ngắn hơn so với mức quy định, chi phí vẫn không được hoàn trả. Chính vì lẽ đó, hãy cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định nộp đơn nhé.

Đại lý vé máy bay Aeroflot của chúng tôi có dịch vụ làm visa Ấn Độ với kinh nghiệm nhiều năm sẽ hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin cho du khách. Khi bạn cần tìm kiếm dịch vụ làm visa cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0946 963 866 và nhận tư vấn nhé.

>> Mọi giấy tờ & thủ tục hợp lệ để làm visa bạn có thể xem tại Visa Xuất Nhập Cảnh