Tư vấn thủ tục để làm visa Đài Loan

Tư vấn thủ tục để làm visa Đài Loan
5 (1) vote

Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến đi đến hòn đảo Đài Loan xinh đẹp,nhộn nhịp hàng đầu Châu Á để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhưng rào cản hay khó khăn ngăn cản bước chân đến hòn đảo này đó là vấn đề xin visa đi Đài Loan bởi chưa nắm bắt được thông tin về thủ tục, hộ chiếu chưa đi nước nào và chưa có kinh nghiệm xin visa. Trong bài viết này phòng vé máy bay Aeroflot sẽ tư vấn thủ tục để làm visa Đài Loan nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Tư vấn thủ tục để làm visa Đài Loan

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể hay đại sứ quán yêu cầu mà những loại giấy tờ, tài liệu cần chuẩn bị cũng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết nhất cho bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan, hãy tham khảo ngay nhé.

  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh Đài Loan
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch…
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Lịch trình chuyến đi du lịch chi tiết
  • Bảo hiểm du lịch

Trong quá trình làm thủ tục xin visa, nếu bạn gặp khó khăn gì hoặc muốn biết thêm về thời hạn visa Đài Loan thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình.