Thủ tục xin visa Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Visa Trung Quốc được biết đến là một trong những giấy phép nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc. Người Việt Nam muốn sang Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm người thân hay buôn bán thì bắt buộc phải xin visa để được phép nhập cảnh. Đến Trung Quốc có nhiều loại visa như loại 3 tháng 1 lần mỗi lần lưu trú 15 ngày, loại 3 tháng 1 lần 30 ngày, loại 6 tháng nhiều lần mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày, loại 1 năm nhiều lần mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày. Bài viết sau đây, đại lý vé máy bay Aeroflot sẽ hỗ trợ bạn những thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc du lịch đầy đủ bào gồm:

Mẫu tờ khai xin cấp visa Trung Quốc

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, bản photo hộ chiếu, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có

02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Bản photo chứng minh nhân dân

Nếu xin visa có trẻ em đi du lịch cùng cần phải cung cấp thêm giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

Một số giấy tờ khác do yêu cầu của đại sứ quán.

Để thuận tiện và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ theo số hotline để nhân viên tư vấn chuyển nghiệp sẽ hỗ trợ và hướng dẫn tận tình những giấy tờ cần thiết giúp việc xin visa trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian mà mức chi phí dịch vụ cũng khá là rẻ.