Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong
5 (1) vote

Trước tình hình ngày càng có nhiều công dân quốc tế sang Hong Kong bằng visa du lịch và ở lại làm việc bất hợp pháp. Chính vì vậy, Hong Kong đã siết chặt hơn thủ tục cấp visa cho công dân nước ngoài, nhất là diện visa du lịch. Để thuận lợi hơn trong việc xin visa, hãy để đại lý vé máy bay Aeroflot hỗ trợ bạn về thủ tục xin visa du lịch Hong Kong với những giấy tờ đơn giản, tiết kiệm được thời gian và chi phí cạnh tranh.

Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để bạn có thể dễ dàng xin được visa đi Hong Kong theo diện du lịch, hãy cùng tham khảo nhé.

  • Yêu cầu điền đầy đủ thông tin vào mẫu tờ khai xin visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu đang còn hiệu lục pháp lý tối thiểu 6 tháng
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu là 1.500 USD
  • Thông tin chứng minh chuyến đi du lịch như xác nhận vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình ở Hong Kong….
  • Những giấy tờ chứng minh cá nhân cần phải đảm bảo được dịch thuật công chứng theo đúng quy định.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục xin visa đi Hong Kong du lịch, nếu gặp bất kỳ khó khăn hay cần cung cấp thông tin liên quan thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: