Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam
5 (1) vote

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài được hiểu theo cách ngắn gọn là văn bản cho phép nhập cảnh hay thư mời được sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đã đồng ý cho người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh 1 lần vào Việt Nam. Bài viết này, đại lý vé máy bay Aeroflot sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Khi đã có công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam rồi thì bạn có thể dễ dàng xin visa Việt Nam ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hay ở những sân bay quốc tế.

Để có thể xin được công văn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể đến đại lý của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về thủ tục xin công văn mà bạn nên chuẩn bị:

  • Bản scan hộ chiếu của người nước ngoài
  • Ngày nhập cảnh
  • Cung cấp nơi nhận visa
  • Đối với diện công tác hay làm việc cần chuẩn bị thêm: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận mẫu dấu chữ ký của công ty bảo lãnh, giấy giới thiệu của doanh nghiệp, tổ chức, kế hoạch làm việc dự kiến ở Việt Nam.

Để có thể biết thêm thông tin cũng như hướng dẫn thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: