Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất
Đánh giá bài viết

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì? Đối tượng được cấp thẻ tạm trú và kí hiệu tạm trú như thế nào? Đối với những thông tin trên, nếu bạn đang muốn tìm hiểu, bạn có thể nhận tư vấn cho hành trình của mình khi liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Còn nếu bạn muốn biết rõ về thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất, xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm cho việc chuẩn bị hồ sơ.

Thẻ tạm trú là gì? Là loại thẻ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho đối tượng người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích học tập, lao động, đầu tư kinh doanh có thời gian lưu trú tại Việt Nam lâu ngày.

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú rất đa dạng, cũng như từng loại kí hiệu của thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài cũng vậy, bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt kĩ thông tin để dễ dàng hiểu được những điều mình chưa biết.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú mới nhất:

  • Văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú của cơ quan, cá nhân, tổ chức mời hoặc bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam
  • Tờ khai xin cấp thẻ tạm trú có dán ảnh của người nước ngoài
  • Hộ chiếu còn thời hạn
  • Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ tạm trú, giấy tạm trú tạm thời
  • Các giấy tờ chứng minh người nước ngoài thuộc diện được cấp phát thẻ tạm trú

Làm hồ sơ thủ tục và tiếp nhận xét duyệt thẻ tạm trú trong vòng 05 ngày làm việc, với lệ phí mỗi loại thẻ tạm trú và từng đối tượng thuộc các diện sẽ khác nhau.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ hoặc nhận tư vấn thông tin cần có cho mình tại đại lý vé chúng tôi.