Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất
5 (1) vote

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu? Đối tượng được cấp thẻ và kí hiệu tạm trú như thế nào? Đối với những thông tin trên, nếu bạn đang muốn tìm hiểu thì bạn có thể nhận tư vấn cho hành trình của mình khi liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Còn nếu bạn muốn biết rõ về thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mới nhất, xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm cho việc chuẩn bị hồ sơ.

Đây là loại thẻ đặc biệt được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho đối tượng người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích học tập, lao động, đầu tư kinh doanh có thời gian lưu trú tại Việt Nam lâu ngày.

Đối tượng được cấp thẻ rất đa dạng cũng như từng loại kí hiệu của thẻ này cũng vậy, bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt kĩ thông tin để dễ dàng hiểu được những điều mình chưa biết.

Hồ sơ xin cấp thẻ theo quy định mới nhất:

  • Văn bản đề nghị cấp của cơ quan, cá nhân, tổ chức mời hoặc bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam
  • Tờ khai xin cấp thẻ (có dán ảnh của người nước ngoài)
  • Hộ chiếu còn thời hạn
  • Visa Việt Nam còn hạn hoặc giấy tạm trú tạm thời
  • Các giấy tờ chứng minh người nước ngoài thuộc diện được cấp phát thẻ

Thời gian làm hồ sơ và tiếp nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 05 ngày làm việc với lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sẽ khác nhau tùy vào mỗi loại thẻ và từng đối tượng thuộc các diện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hoặc nhận tư vấn thông tin cần có cho mình ngay tại đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: