Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Trước khi xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, bạn nên tìm hiểu về luật được ban hành mới đây và những thông tin cần thiết để hoàn tất mọi hồ sơ thủ tục cho mình.

Hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi nếu bạn cần nhé, đại lý vé máy bay Aeroflot sẽ tư vấn tất cả những thông tin mà bạn cần.

Luật xuất nhập cảnh, quá cảnh được ban hành bao gồm những quyết định sau:

  1. Thời gian tạm trú của người được cấp thẻ có giá trị ngắn hơn thời hạn còn lại của hộ chiếu không quá 30 ngày
  2. Thẻ tạm trú được cấp có khoảng thời gian lưu trú khác nhau tùy theo số hiệu và loại mà bạn xin, cụ thể có 3 loại:

Về giấy tờ và thủ tục, cơ bản thì cũng không khác giấy tờ xin visa hay giấy miễn thị thực là mấy, bạn phải chuẩn bị một số hồ sơ như sau:

  • Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh.
  • Tờ khai đề nghị cấp thẻ (có dán ảnh)
  • Hộ chiếu
  • Giấy tờ tùy thân
  • Giấy tờ chứng minh thuộc diện được cấp thẻ

>> Tham khảo thêm để nắm rõ cách thức làm hồ sơ tại visaxuatnhapcanh.vn

Như vậy, chúng tôi đã trình bày cho bạn những thông tin cụ thể về việc cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài mà bạn có thể tìm hiểu và khám phá.

Những thông tin cụ thể và cả những thủ tục cần thiết khác mà bạn cần có phụ thuộc vào người bảo lãnh cũng như việc bạn muốn xin loại thẻ nào cho mình. Nếu chồng bạn có quốc tịch nước ngoài thì phải làm loại thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài.

Nhanh chóng tìm hiểu thêm khi được tư vấn tại đại lý vé máy bay của chúng tôi nhé, bạn sẽ nhận được những thông tin cần có cho mình, gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn khi cần nhé.