Những thông tin cần thiết làm visa đi Ấn Độ

Những thông tin cần thiết làm visa đi Ấn Độ
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Ấn Độ du lịch, nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin và thủ tục xin visa Ấn Độ cần những gì? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Aeroflot xin cung cấp những thông tin cần thiết làm visa đi Ấn Độ đơn giản và nhanh chóng.

Những thông tin cần thiết làm visa đi Ấn Độ

Visa du lịch Ấn Độ là loại visa có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp và được dùng cho một, hai hay nhiều lần nhập cảnh. Những giấy tờ cần thiết gồm vé máy bay đi Ấn Độ và lịch trình du lịch.

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh chân dung mới nhất 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Giấy tờ chứng minh công việc hay nghề nghiệp như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Xác nhận vé máy bay đi Ấn Độ, khách sạn
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Những giấy tờ đi kèm. Nếu như xin visa không phải cho mục đích du lịch thì đi cùng với đơn xin cấp thị thực phải có những giấy tờ cần thiết khác.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết cách làm thủ tục xin visa Ấn Độ

Để biết thêm những thông tin cần thiết liên quan đến việc làm visa thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ nhận nhân viên tư vẫn hỗ trợ thông tin miễn phí và hướng dẫn một cách đơn giản và tận tình giúp bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng