Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc

Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc
5 (1) vote

Khi có nhu cầu đến Hàn Quốc, đòi hỏi người đi cần phải có visa, việc xin visa khiến nhiều người lo ngại cũng như suy nghĩ liệu xin visa đi Hàn Quốc có khó không? Việc xin visa trở nên vô cùng dễ dàng nếu như bạn nắm rõ thủ tục và biết một số quy định. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Aeroflot sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng và an toàn với mức phí thấp nhất.

Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc

Những giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hay tiếng Hàn có công chứng.

  • Hộ chiếu gốc đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa đi Hàn Quốc có dán ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bao gồm hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm với số tiền gửi tiết kiệm 5.000 USD hay 100 triệu đồng, những giấy tờ bổ sung như bản photo sổ đỏ, chứng khoán, giấy tờ sở hữu ô tô, sao kê ngân hàng về lương 3 tháng gần nhất hay những giấy tờ nào chứng minh lương hàng tháng.
  • Nếu như bạn không đủ khả năng tài chính có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Một số giấy tờ khác như bản sao chứng minh nhân dân có công chứng, lịch trình tham quan, xác nhận đặt phòng khách sạn

Thời gian làm việc là 8 ngày nếu như hồ sơ không có vấn đề gì. Lưu ý khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn cần mang theo giấy chứng minh nhân dân gốc.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.