Kinh nghiệm xin cấp visa Trung Quốc du lịch

Kinh nghiệm xin cấp visa Trung Quốc du lịch
5 (2) votes

Trung Quốc là một trong những điểm đến được rất nhiều khách du lịch lựa chọn để tham quan du lịch trong những năm gần đây. Nhưng vấn đề mà đa số khách du lịch đang gặp phải hay băn khoăn nhất đó chính là việc xin visa đi Trung Quốc.

Thủ tục làm visa Trung Quốc bao nhiêu tiền? Dưới đây, phòng vé máy bay Aeroflot sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm xin cấp visa Trung Quốc du lịch đơn giản, nhanh chóng đừng bỏ qua nhé.

Kinh nghiệm xin cấp visa Trung Quốc du lịch

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài và Việt Nam như sau:

  • Hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn trên 6 tháng và còn 4 trang trắng liền kề để dán visa.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh thư 2 mặt
  • Chứng minh công việc hay nghề nghiệp hiện tại  như giấy chứng nhân kinh doanh của công ty, giấy đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch của công ty.
  • Chứng minh khả năng tài chính như bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 1.500 USD hay bản chính xác nhận tài khoản của ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Nếu không chứng minh được nghề nghiệp cần phải chứng minh tài chính từ 10.000 USD
  • Mẫu thư mời tư phía Trung Quốc
  • Bản sao giấy xác nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi Trung Quốc, lịch trình chi tiết , xác nhận đặt phòng khách sạn…

Để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đội ngũ tư vấn kịp thời hỗ trơ và hướng dẫn rút ngắn thời gian làm thủ tục hành chính.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa Trung Quốc