Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản

Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước thuộc Châu Á, tuy nhiên Nhật Bản không phải là đất nước dễ xin visa chút nào. Bạn đang lo lắng không biết thủ tục xin visa như thế nào? Do chưa có kinh nghiệm xin visa Nhật Bản hay hộ chiếu trắng chưa đi nước nào có dán visa cho nên tỉ lệ rớt khá cao. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Aeroflot xin hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản với thủ tục đơn giản giúp bạn tiết kiệm đươc thời gian tìm hiểu hãy tham khảo ngay nhé.

Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản

Những giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Đơn xin cấp visa Nhật điền đầy đủ thông tin và ký tên
  • 02 tấm ảnh chân dung với kích cỡ 4×6 chụp trong vòng 3 tháng trở lại nền phông trắng
  • Giấy tờ xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi và phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể ở Nhật
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận bảng lương bằng tiếng Anh do công ty cấp và sao kê lương 3 tháng gần nhất.
  • Chứng minh nghề nghiệp công việc hiện tại như hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh có tên bạn hay giấy bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Mọi thông tin thắc mắc về những giấy tờ trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên giải đáp và hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản.