Gia hạn visa Việt Nam du lịch

Gia hạn visa Việt Nam du lịch
Đánh giá bài viết

Bạn có visa Việt Nam du lịch, bạn hết hạn visa du lịch và còn muốn gia hạn thêm thời gian, vậy bạn có thể chuẩn bị ngay thông tin cần có cho mình khi cần chuẩn bị thủ tục gia hạn. Chưa biết các thủ tục cụ thể khi gia hạn visa, bạn có thể nhận tư vấn hoặc tham khảo bài viết dưới đây.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch cho mình, hãy cẩn thận nắm bắt kĩ các thông tin ngay khi cần bạn nhé.

Chuẩn bị thủ tục làm visa Việt Nam đã đơn giản, thì thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam lại càng đơn giản hơn. Bạn nếu muốn chưa có kinh nghiệm và thông tin, có thể chuẩn bị thủ tục theo những gì được cung cấp dưới đây.

Hồ sơ thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam du lịch:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn
  • Visa Việt Nam du lịch còn hạn
  • Chứng minh thư photo
  • Đơn xin gia hạn visa
  • Xác nhận tạm trú ở Việt Nam nếu có

Với những thủ tục trên, bạn có thể dễ dàng gia hạn được visa cho mình.

Tùy mỗi loại visa bạn gia hạn có thời gian dài ngắn, mục đích gia hạn visa là gì mà bạn phải chuẩn bị từng hồ sơ riêng, đặc biệt là lệ phí thủ tục xin gia hạn cũng không giống nhau.

Còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý vé máy bay của chúng tôi khi cần để được tư vấn đầy đủ.

Mỗi một công ty dịch vụ gia hạn visa đều có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, hãy lựa chọn nơi mà bạn ưng ý và tin cậy khi muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho mình.