Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Ngoài visa là loại giấy tờ nhập cảnh mà bạn có thể đến thăm thú và lưu trú tại một quốc gia nào đó khá dài, thì vấn đề gia hạn visa cũng đang làm cho nhiều du khách phải phân vân và có khá nhiều vấn đề khó giải quyết.

Nếu bạn đang cần một điểm đến để tư vấn cho mình cách thức gia hạn visa cho mình hay người thân, bạn bè, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trình bày cho bạn thủ tục gia hạn visa Mỹ, một loại visa khá phổ biến và được nhiều du khách yêu cầu, tìm hiểu nhé.

Gia hạn visa Mỹ có hai loại, một dùng cho người nước ngoài ở tại Việt Nam, loại còn lại, chính là dùng cho người Việt ở tại nước Mỹ.

Nếu một du khách muốn gửi đơn xin gia hạn visa Mỹ cho mình, bạn phải chuẩn bị tốt những hồ sơ sau đây và gửi đến lãnh sự quán Mỹ theo đường bưu điện:

Thủ tục bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn và có hiệu lực từ ngày nhập cảnh Mỹ.
  • Tờ xác nhận đơn có mã vạch chính xác
  • Một ảnh hộ chiếu 5×5
  • Hóa đơn phí nộp xét duyệt visa
  • Phong bì bưu điện gửi đến đại sứ quán phải có đầy đủ địa chỉ của người gửi và hóa đơn phí trả cho bưu điện

>> Tìm hiểu đầy đủ thủ tục tại visaxuatnhapcanh.vn nhé

Ngoài những thủ tục cần thiết trên, tùy trường hợp bạn gia hạn visa vì công việc, học tập hay những lý do khác mà sẽ phải bổ sung đầy đủ những hồ sơ được yêu cầu. Bạn có thể nộp qua đường bưu điện, cũng có thể đến nộp trực tiếp.

Nếu bạn đang phân vân hay không có quá nhiều thông tin, muốn được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0946 963 966 và nhận tư vấn ngay nhé.

Đại lý vé máy bay Aeroflot của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ và hướng dẫn chi tiết cho bạn, nếu cần bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi với chi phí dịch vụ là 215 USD. Chúc bạn gia hạn visa thành công nhé.