Ghé khu chợ đêm Sĩ Lâm khi du lịch Đài Loan

Ghé khu chợ đêm Sĩ Lâm khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Shilin Market được biết đến là một trong những khu chợ đêm nổi tiếng nhất của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và có tên gọi khác là chợ đêm Sĩ Lâm. Đây là một hoạt động hết sức quen thuộc cũng như phổ biến tại Đài Loan, là nét đẹp gây ấn tượng cho du khách khi đến đây. Vậy chợ đêm này có gì đặc biệt? Trước khi bắt đầu chuyến đi bạn cần phải có visa đi Đài Loan và vé máy bay đi Đài Loan. Sau khi đã chuẩn bị xong hãy cùng phòng vé máy bay Aeroflot ghé khu chợ đêm Sĩ Lâm khi du lịch Đài Loan để có một kỳ nghỉ thú vị.

Ghé khu chợ đêm Sĩ Lâm khi du lịch Đài Loan

Chợ đêm này không chỉ là thiên đường mua sắm mà còn là nơi tập trung những hoạt động vui chơi, giải trí cho những khách du lịch với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tại khu chợ này được chia làm hai khu vực như khu hàng hóa và khu ẩm thực. Khu tập trung buôn bán hàng hóa quay quanh nhà hát Dương Minh và đền thờ Chi Cheng nằm trên đường Tá Nam.

Hàng hóa tại khu chợ này vô cùng phong phú và đa dạng có thể kể đến thực phẩm khô, món hang thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử. Khu ẩm thực lại càng phong phú hấp dẫn bởi hương vị của rất nhiều món ăn truyền thống hay món ăn vặt nổi tiếng.

Đến khu chợ này, khách du lịch có thể hòa mình vào không khí sôi động của cuộc sống về đêm, được cảm nhận không biết bao nhiêu nét đẹp đang ẩn mình ở chốn sôi động và rộn rã này.

Nếu có nhu cầu làm visa hay dặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay.