Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Mục đích của việc chứng minh tài chính khi xin visa là gì? Chắc chắn sẽ có không ít người thắc mắc và đau đầu vì vấn đề này khi xin visa. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể nhanh chóng và thuận lợi tìm hiểu được những thông tin cần có về vấn đề này để xin được visa.

Chứng minh khả năng tài chính không chỉ cần mà còn rất quan trọng đối với người muốn xin visa, đó là lý do vì sao mà các dịch vụ chứng minh tài chính khi xin visa đang ra đời ngày càng nhiều.

Đây được hiểu là việc giúp cho bạn chứng minh được bản thân có đủ khả năng chi trả chi phí cho hành trình chuyến đi của mình ở đất nước mà bạn đến, từ đó khẳng định bạn sẽ không bị sự ràng buộc để bạn về nước chứ không phải vì mục đích kiếm tiền bất hợp pháp.

Một số giấy tờ cần và bắt buộc phải có khi chứng minh tài chính:

  • Hợp đồng lao động: ghi rõ mức lương, chức vụ, thời gian làm việc…
  • Xác nhận mức thu nhập hàng tháng
  • Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh thư

Tất cả giấy tờ bạn cung cấp đều là giấy tờ bản tiếng Việt có sao y và công chứng những thủ tục được yêu cầu.

Khi bạn sử dụng này, bạn có thể nhanh chóng và tiện lợi, không mất nhiều thời gian chờ đợi cho mình. Vì dịch vụ chứng minh tài chính là một trong những dịch vụ đang được nhiều người sử dụng hiện nay, nên khi muốn sử dụng dịch vụ này, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin cho mình nhé.