Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Bạn là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang có ý định mời người nước ngoài vào Việt Nam vì mục đích giao lưu văn hóa, học tập hay đơn giản là đầu tư kinh doanh. Và bạn không biết nên nắm bắt những thủ tục từ đâu và xin loại giấy tờ cho nhập cảnh nào là hợp lý và có thời hạn lưu trú thích hợp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là loại giấy tờ ngoài visa được cục quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam, hoặc các nước khác cấp cho người nước ngoài đến nước mình.

Khi đến với Việt Nam, bạn sẽ được bảo lãnh và xin công văn nhập cảnh cho mình nếu bạn muốn lưu trú tại Việt Nam trong một thời gian nhất định, hãy tìm hiểu về những loại công văn này nhé.

Các loại công văn xuất nhập cảnh cũng được phân ra nhiều loại như:

  1. Công văn du lịch
  2. Công văn thương mại
  3. Công văn lao động

Tùy thuộc vào việc bạn đến với Việt Nam nhằm mục đích gì mà bạn sẽ được cấp loại công văn tương ứng cho mình, thời gian lưu trú của công văn cũng theo đó mà thay đổi.

Ngoài việc xin công văn nhập cảnh tại sân bay, bạn cũng có thể xin được tại những đại sứ quán đại diện Việt Nam ở quốc gia của mình trước khi bay đấy nhé.

Tìm hiểu ngay hành trình, bạn chỉ cần nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục cần có thì sẽ có cơ hội được cấp công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài, nắm bắt thông tin ngay nào.

Gọi số 0946 963 866 nếu cần và nhanh chóng tìm hiểu những thông tin được cung cấp cho mình, liên hệ đại lý vé máy bay Aeroflot nhé.